Thị trường BĐS Cần Đước (Long An) sẽ lên ngôi sau “cú hích” 18.600 tỷ đồng mở mới Quốc lộ 50B

BĐS Long An đang có sự chuyển mình mạnh mẽ, đặc biệt vào cuối năm 2022. Theo các chuyên gia thì đất nền sẽ có dấu hiệu “khựng lại” và phân khúc lên ngôi sẽ là nhà phố.

BĐS Cần Đước hệ sinh thái từ Long An

Có thể khẳng định, BĐS Cần Đước thuộc tỉnh Long An đã được kế thừa và phát huy những thế mạnh, tiềm năng kinh tế nơi đây. Yếu tố về giao thương là một bài toán khó đã được giải quyết triệt để bởi hệ thống giao thông kết nối  tiện ích, với 13 tỉnh miền Tây Nam bộ. Trong đó, về địa thế thì Long An là tỉnh, thành đầu tiên tiếp giáp giữa TP.HCM với cửa ngõ kinh tế của miền Tây.

QL 50 giúp Long An nối liền với các tỉnh miền Tây có điểm bắt đầu từ Quận 8 (cầu Nhị Thiên Đường)
QL 50 giúp Long An nối liền với các tỉnh miền Tây có điểm bắt đầu từ Quận 8 (cầu Nhị Thiên Đường). 

Vì vậy, theo dự báo của một số chuyên gia, việc hình thành nên “tứ giác kinh tế”, bao gồm: Đức Hòa, Bến Lức, Cần Giuộc, Cần Đước… thì Cần Đước đang chiếm ưu thế vượt trội hơn cả vì những nguyên nhân sau:

Về yếu tố đô thị hóa dẫn đến sự phát triển cơ sở hạ tầng, với dự kiến chi gần 3.000 tỷ để nâng cấp các tuyến đường QL50, QL50 B và vành đai 4. Từ đó, giúp cho Cần Đước kết nối mạnh nhờ các tuyến cao tốc TP. HCM – Trung Lương, Bến Lức – Long Thành  làm cho các tuyến giao thông di chuyển thuận lợi về hệ thống cảng Hiệp Phước, Cát Lái, Cái Mép – Thị Vải, đặc biệt là sân bay quốc tế Long Thành…

Đó cũng là 1 trong 3 yếu tố giúp cho BĐS Cần Đước tăng giá. Bởi lẽ theo quan niệm truyền thống thì yếu tố “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ ” đã dành trọn cho BĐS Cần Đước.

Nhà đầu tư BĐS vùng ven luôn nhìn nhận về thị trường BĐS miền Tây và đặc biệt là Long An; mà cụ thể hơn là Cần Đước trong một chiến lược tổng thể về các phân khúc nhà ở, nhà phố liền kề, Villa sân vườn bởi 3 đặc điểm sau: Thứ nhất, không gian thoáng mát từ các tiện ích xung quanh đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của người mua. Thứ hai, các giá trị pháp lý đầy đủ  ra sổ dành cho người mua và nhà đầu tư. Cuối cùng, tiềm năng kinh tế mang tính lâu dài.

Nhà phố tiện ích sinh thái dành cho khách hàng

Việc sở hữu một ngôi nhà ở ngay Cần Đước luôn đáp ứng 2 nhu cầu thiết thực của người mua và nhà đầu tư trong năm 2022. Việc có một ngôi nhà từ 250m2 đến 300m2 đầy đủ các tiện ích về sinh thái như: khí hậu mát mẻ, nhà có sân vườn, tiện ích nội khu như trường học, bệnh viện, siêu thị… đầy đủ thì đó là một nơi đáng sống.

QL 50B giúp cho Long An – Cần Đước phát triển mạnh mẽ nhờ tiện ích giao thông nối liền TP.HCM
QL 50B giúp cho Long An – Cần Đước phát triển mạnh mẽ nhờ tiện ích giao thông nối liền TP.HCM. 

Mặt khác, đất Long An nói riêng và Cần Đước nói chung sẽ có xu hướng tăng giá mạnh mẽ từ 1 năm tới 2 năm tới đây. Vì vừa có thể sinh sống, vừa là nơi nghỉ dưỡng, vừa mang giá trị đầu tư; nên mua thêm căn nhà mà có đến 3 lợi ích là điều hoàn toàn hợp lý.

Trong đó, một nguyên nhân nữa giúp cho các sản phẩm khu dân cư “sốt giá” vì yếu tố di chuyển tiện lợi từ TP. Hồ Chí Minh về Long An chỉ tương đương khoản 1h đồng hồ. Vì vậy, mà xu thế lựa chọn “1 chỗ làm 2 nơi ở” đã trở thành thói quen của không ít những gia đình đang sống ở TP.HCM.

Theo một số chuyên gia nhận định, ở một số phân khúc nhà ở, nhà hiện hữu khi có yếu tố đầu tư công và đầu tư hạ tầng giao thông làm cho trị giá BĐS tăng giá như KDC Mỹ Lệ…. Điểm nhấn, của KDC này ngoài yếu tố tiện ích về dân cư như cách Trung tâm hành chính Cần Đước (5 phút); Cảng Quốc tế Long An (15 phút); cách TP.HCM (Bình Chánh (20 phút); Bến xe Quận 8 và Lotte Mart Quận 7 (35 phút)… Đồng thời, về yếu tố kinh tế, Cần Đước đang phát triển mạnh kinh tế Công nghiệp làm tiền đề cho KDC hình thành phát triển bền vững

Một đối xứng mạnh mẽ khác từ BĐS Cần Đước sẽ đón sóng đầu tư ào ạt vì lực đỡ cho thị trường BĐS đang dịch chuyển dần từ các hoạt động sản xuất kinh doanh sang kênh đầu tư BĐS. Xu hướng này, vẫn còn tiếp diễn cuối năm 2022.

Liên hệ xem nhà mẫu KDC Mỹ Lệ – Long An qua Hotline: 028.389.38668

Nguồn báo : https://doanhnghiephoinhap.vn/thi-truong-bds-can-duoc-long-an-se-len-ngoi-sau-cu-hich-18-600-ty-dong-mo-moi-quoc-lo-50b.html